Monday, October 08, 2007

Google AdSense lịch sử của cỗ máy in $$$ lớn nhất thế giới

Phần AdSense trong một trang web AdSense là một dịch vụ quảng cáo của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình. Những mẩu quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo ra lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhấp chuột và tính tiền cho mỗi ấn tượng. Google hiện nay đang thử nghiệm beta cho dịch vụ dựa trên tính tiền cho mỗi hành động.
Google sử dụng công nghệ tìm kiếm của mình để đưa ra các đường dẫn quảng cáo tương thích với nội dung, nơi ở của người truy cập, ngôn ngữ cũng như nhiều yếu tố khác của trang web sử dụng AdSense. Những người muốn đăng quảng cáo thông qua hệ thống AdSense thì có thể đăng ký thông qua AdWords. AdSense đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất nhờ vào “hòa hợp” của nội dung quảng cáo với nội dung của trang web, khác hẳn cách quảng cáo dùng banner vẫn phổ biến trước đây. Ngoài ra vị trí đặt các links quảng cáo của AdSense cũng không gây khó chịu đối với người truy cập trang như với các banners.

AdSense sử dụng mã JavaScript để đưa nội dung quảng cáo vào trang web thành viên. Nếu đoạn mã này được chèn vào một trang web mà Mediabot chưa khảo sát được thì, để cho có vẻ tử tế với người đăng ký làm thành viên của AdSense, nó sẽ tạm thời đưa ra một đoạn quảng cáo vì mục đích từ thiện (Public Service Announcement (PSA) hay Community Service Announcement (CSA)). ((Chú ý rằng Mediabot là một bộ khảo sát độc lập với Googlebot chỉ quản lý danh mục tìm kiếm của Google.)

Rất nhiều trang wweb sử dụng AdSense để kiếm tiền từ nội dung của nó và cũng nhiều chủ trang web nỗ lực để tăng thu nhập từ AdSense. Họ làm điều này bằng 3 cách:

  1. Sử dụng nhiều loại kỹ thuật tạo ra lưu lượng thông tin chuyển đến và đi từ trang web của họ bằng (nhưng không chỉ có) quảng cáo trên mạng! Viết ra những bài hay cũng là một cách làm hiệu quả.
  2. Xây dựng những nội dung có giá trị trên trang của họ nhằm tạo sức hút đối với các quảng cáo AdSense mang lại nhiều tiền khi được click lên đó.
  3. Sử dụng nhiều hình thức khác nhau để khuyến khích người truy cập nhấp lên đường dẫn quảng cáo. Cũng nên lưu ý rằng Google cấm người dùng AdSense sử dụng các câu tương tự như “Click on my AdSense ads” (Hãy nhấp lên quảng cáo của tôi) để tăng số lần nhấn trên tài khoản AdSense. Những câu được chấp nhận là “Sponsored Links” (Đường dẫn được tài trợ) hay “Advertisement” (Quảng cáo).

Nguồn chi trả cho người dùng AdSense đến từ chương trình AdWords. Còn cơ chế tính tiền đăng quảng cáo đối với người dùng AdWords khá phức tạp và được dựa trên một kiểu đấu giá kín mà người đặt giá cao nhất phải chi ra số tiền bằng số tiền đặt giá cao thứ hai (đấu giá Vickrey).

Lịch sử

Cơ chế hoạt động bên trong AdSense được điều chỉnh từ công nghệ của WordNetSimpli, một công ty được xây dựng bởi người sáng lập ra Wordnet - Geoge A. Miller - và một số giáo sư và sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Brown, trong đó có cả James A. Anderson, Jeff StibelSteve Reiss. Một dạng biến thể khác của kỹ thuật này sử dụng Wordnet được phát triển bởi Oingo, một công ty tìm kiếm trên mạng nhỏ có trụ sở tại Santa Monica được thành lập vào năm 1998. Oingo chủ yếu dựa trên tìm kiếm về mặt ngữ nghĩa thay vì tìm kiếm thô theo kiểu dò tìm chuỗi. Nói nôm na là cách tìm kiếm do Oingo đưa ra tỏ ra thông minh hơn. Điều này giúp cho các kết quả được trả về phù hợp hơn với mong muốn của người tìm kiếm. Oingo sau đó đã đổi tên thành Applied Semantics, sau này được mua bởi Google với giá 102 triệu dollars vào tháng 4 năm 2003 để thay thế một hệ thống tương tự đang được họ phát triển.

AdSense dành cho feeds

Vào tháng 5 năm 2005, Google đã đưa ra AdSense dành cho feeds (Adsense for feeds), một phiên bản của AdSense chạy trên feeds RSSAtom đã có trên 100 người đăng ký. Theo blog chính thức của Google, “những người cần quảng cáo giờ đây đã có những mẩu quảng cáo của họ đặt trên feeds, người phát hành feeds được trả tiền và người đọc feed sẽ nhìn thấy những mẫu quảng cáo liên quan đến nội dung của feeds”.

AdSense dành cho feeds hoạt động bằng cách chèn các hình ảnh vào trong feeds. Khi hình ảnh được đọc bởi trình nhận feeds, Google sẽ ghi nội dung quảng cáo vào đó tùy theo nội dung của feeds bao quanh hình ảnh. Khi người dùng nhấp chuột vào hình ảnh đó thì họ sẽ được dẫn đến trang web của người đăng quảng cáo giống như quảng cáo AdSense thông thường.

AdSense dành cho tìm kiếm

Đây là chương trình đi kèm với AdSense thông thường, AdSense dành cho tìm kiếm (AdSense for search) cho phép người viết web đặt một hộp tìm kiếm của Google trên chính trang web của họ. Khi người dùng tìm kiếm bằng chính những hộp tìm kiếm này, Google sẽ chia sẻ phần tiền thu được từ những truy vấn tìm kiếm được thực hiện từ website của người đặt hộp tìm kiếm đó. Tuy nhiên người tham gia chỉ được trả tiền khi những đường dẫn quảng cáo trên phần kết quả được nhấp vào. Google không trả tiền cho những cú nhấp chuột trên kết quả tìm kiếm thông thường.

Cách thức hoạt động của AdSense

Mỗi lần khách truy cập vào trang có nhúng AdSense, một mẩu JavaScript sẽ viết một thẻ ifram (một đoạn mã để nhúng một nội dung ngoài lên nội dung chính của trang). Javascript cho phép tìm ra những từ khóa chính trong nội dung của trang để rồi sẽ tìm kiếm trong bộ nhớ đệm ở máy chủ của Google một tập hợp các từ khóa tương thích với mức độ sử dụng cao. Nếu từ khóa đã được lưu trong bộ đệm, các mẩu quảng cáo sẽ được đưa ra dựa trên hệ thống đấu giá của AdWords.

Lạm dụng

Một số chủ trang web tạo ra những trang chuyên dùng để thu hút những người tìm kiếm với Google và các cỗ máy tìm kiếm khác để họ nhấp chuột lên các đường dẫn quảng cáo nhằm kiếm tiền. Những trang ma này thường chẳng có nội dung gì đặc sắc nhưng lại chứa một lượng lớn các liên kết chồng chéo và những nội dung tự động (ví dụ như một thư mục với nội dung lấy từ Open Directory Project, hoặc vơ vét nội dung từ các trang web khác dựa vào nội dung của RSS). Có lẽ phần lớn kiểu “nông trại AdSense” này là các splogs (”Spam blogs”) tập trung chủ yếu vào những từ khóa được trả tiền quảng cáo cao. Phần lớn những sites sử dụng nội dung có từ các sites nỗi tiếng khác như Wikipedia để thu hút người truy cập. Những hành vi kiểu này có thể được xem như một dạng spam tìm kiếm (search engine spam) và cần phải được thông báo cho Google.

Người ta cũng đã phát hiện ra một số loại Trojans tạo ra những quảng cáo Google giả được định dạng giống như thật. Những Trojan này sẽ được bí mật tải về máy tính thông qua trang web và sau đó thay thế các quảng cáo thật bằng những quảng cáo nguy hiểm.

Chỉ trích

Do những vấn đề liên quan đến clicks giả tạo, Google AdSense đã bị chỉ trích bởi một số công ty có website được tối ưu hóa nhằm xuất hiện trong tốp đầu các kết quả tìm kiếm do số lượng quá lớn các clicks không có thực được các công ty đối thủ sử dụng để làm tăng chi phí quảng cáo của họ. Chính vì thế mà không ít các websites thành viên AdSense đã bị chặn bởi Google mặc dù không ít trong số đó cho rằng họ hoàn toàn chơi đúng luật của Google AdSense.

Để chống lại click giả, người đăng quảng cáo có thể chọn sử dụng một số các chương trình dò tìm click. Đây một dạng chương trình để xác định người truy cập. Chúng cho phép hiển thị các thông tin chi tiết về những người truy cập và click trên quảng cáo AdSense. Những người đăng quảng cáo có thể sử dụng những thông tin này để xác định xem mình có đúng là nạn nhân của click ảo hay không. Có rất nhiều kịch bản (script) dạng này được bán tuy nhiên cũng có một chương trình mã nguồn mở có cùng chức năng là AdLogger.

Google cũng bị chỉ trích vì cho phép các nhà quảng cáo AdWords lạm dụng thuơng hiệu. Năm 2004, Google bắt đầu cho phép nhà quảng cáo đấu giá trên bất kỳ thuật tìm kiếm nào, gồm cả thương hiệu của đối thủ cạnh tranh.

Cách thức thanh toán của Google cho người tham gia chương trình đăng quảng cáo cũng bị chỉ trích khá nhiều. Theo quy định của Google, người đăng quảng cáo chỉ được chi trả khi đã gom đủ số tiền ít nhất là 100 đô la Mỹ. Trong khi đó đối với những người tham gia không có tầm cỡ thì để có được 100 dollars họ phải mất một khoảng thời gian rất dài, thậm chí là hàng năm.

10 cách tốt nhất kiếm tiền bằng Google Adsense mà không cần có website riêng

Sau một thời gian lang thang trên mạng, tôi đã đúc kết được một vài kinh nghiệm và chia sẻ với các bác muốn kiếm tiền với Google Adsense mà không có blog/website. Dưới đây là một trong những trang website cho phép các bạn hiển thị các quảng cáo của Google Adsense của mình và kiếm tiền dựa vào lượng truy cập của họ.

Nếu các bác không có một blog hay website để đặt quảng cáo Adsense thì tôi xin nói rằng không cần phí công tạo blog hay website làm gì cho tốn công sức. Tất nhiên các bác đã có blog và website thì vần có thể dùng cả 2 cũng không sao. Hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ cho phép chia sẻ 100% thu nhập khi hiển thị adsense cho người sử dụng nó/thành viên. Dưới đây là danh sách 10 dịch vụ hot nhất mà các bạn có thể sử dụng Adsense IDs để kiếm tiền (Adsense ID thường bắt đầu bằng chữ pub-123456789).

1. Simpy

Simpy là một mạng xã hội cho phép người sử dụng bookmark các trang và các bài viết hay.

Simpy hỗ trợ Google AdSense như là một đối tác thứ 3. Mỗi thành viên của Simpy đều có một trang riêng trên Simpy (e.g. tvtinh ). Sau khi đã tạo một trang riêng, các thành viên có thể nhập mã Adsense IDs của mình vào đó và ngay lập tức quảng cáo của Adsense sẽ hiển thị dưới ID của chính thành viên đó và các khoản thu nhập từ các quảng cáo adsense đó sẽ thuộc về thành viên đó vì ID của họ đã hiển thị quảng cáo adsense trên đó mà.

2. Digital Point Forums

Digital Point Forums diễn đàn dành cho các webmasters.

Diễn đàn này hiển thị một quảng cáo ngay phía trên bên phải cũng như bên trong các bài post khi có ai xem chủ đề đó. Diễn đàn sử dụng Google AdSense để tự động hiển thị các quảng cáo phù hợp đối với nội dung trên trang đó. Google sẽ trả cho bạn dựa trên các impression và click.

Nếu bạn nào có AdSense account, đều có khả năng kiếm tiền với Google Adsense khi hiển thị quảng cáo tại đó ngay khi tham gia diễn đàn.

3. ArticleMuse

Articlemuse.com là một danh bạn lưu các bài viết thông tin trên mọi lĩnh vực.

Chia sẻ vị trí các quảng cáo: Quảng cáo của Google bên cạnh nội dung chính của bài viết.
Chia sẻ tỷ lệ: Các quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trong bất kỳ một bài viết nào mà bạn gửi, đảm bảo 100% cho đến cuối năm 2006!

4. XpressIdeas

Xpress Ideas là trang danh bạ các bài viết.

Nếu bạn có Google Adsense ID, bạn có thể nhập ID đó vào khi bạn đăng ký trên website này. Các quảng cáo của Google nằm ở giữa các bài viết sẽ là các quảng cáo mang Google Adsense ID của bạn, có nghĩa rằng nếu có ai click vào các quảng cáo đó, thậm trí trên trang XpressIdeas bạn cũng sẽ kiếm được tiền!

5. Cybersist

Cybersist là trang cho phép các bạn chia sẻ photos và blog, webmail miễn phí, lưu trữ file và nhiều thứ khác nữa.

Các quảng cáo của Google adsense sẽ được hiển thị trên 7 vị trí khác nhau trên trang blog công cộng và các trang photos của bạn. Những quảng cao này sẽ được tối ưu hóa nhằm thu hút sự chú ý của người truy cập. Bất kỳ click nào trên những quảng cáo đó sẽ được trả tiền cho bạn thông qua Google AdSense.

6. TagTooga

TagTooga là một danh bạ miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể hiệu chỉnh.

Rất dễ sử dụng TagTooga.com để kiếm tiền. Có 2 cách để kiếm tiền tại đây:

(1) Link tới TagTooga.com. Lượng truy cập gửi từ link của bạn sẽ hiển thị các quảng cáo của Google có sử dụng Adsense ID của bạn.

(2) Tạo một category hoặc tag pages của chính bạn.

7. ForuMatrix

ForuMatrix là trang đăng tin.

Các bài đăng của chính bạn sẽ hiển thị 100% các quảng cáo Adsense của bạn. Không có giới hạn về thời gian và sự thay phiên các quảng cáo banner. Rất đơn giản, hãy đăng bài viết và kiếm tiền.

8. Flixya

Flixya là một trang chia sẻ video/clip miễn phí giống như Youtube, Metacafe, Stupidvideos…v..v.

Bạn có thể upload trực tiếp các video/clip hoặc embed các clip đã đăng từ Youtube, Google Video, Daily Motion, và các trang chia sẻ video khác. Chính sách của trang này là chia sẻ 50-50 và bạn sẽ được hưởng 50% thu nhập từ các clicks mà trang này mang lại cho các video/clip mà bạn đã dăng. Càng nhiều lượng truy cập tới các video/clip mà bạn đăng thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều.

9. Swicki

Swicki là trang cho phép người sử dụng tạo các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh/chọn lọc giống như Google Custom Seach.

Sau khi nhập mã Adsense ID, thì các quảng cáo sẽ ngay lập tức hiển thị trên các trang kết quả tìm kiếm.

Với mỗi chương trình quảng cáo có hiệu lực trên swicki của bạn, bạn sẽ được hưởng 50% lượng thu nhập từ các click và impressions. Số tiền kiếm được của bạn sẽ được trả thông qua Eurekster.

10. Senserely

Senserly.com là một trang website cho phép lưu trữ nội dụng.

Senserely.com luôn dành một vị trí thích đáng để hiển thị các quảng cáo Google AdSense của thành viên nhằm giúp họ tăng thêm thu nhập. Sau khi đăng ký là thành viên, thì Senserly.com sẽ nghiễm nhiên trở thành trang website của chính bạn. Bạn có thể đăng bài, chia sẻ kinh nghiệm bất kỳ một chủ đề nào mà bạn cảm thấy tâm đắc và các quảng cáo Adsense sẽ hiển thị trên đó và dĩ nhiên tiền của bạn sẽ tăng lên hàng ngày.

Trên đây là tổng hợp các trang giúp các bạn tăng thu nhập của Adsense mà không cần phải có riêng một blog hay website của mình. Chúc các bạn thành công và để giúp cho các bài viết sau được tốt hơn, xin hãy ghi rõ nguồn http://www.myclip.vn khi đăng lại bài viết này của tôi nhé.

5 cách sáng tạo nhất để tăng thu nhập với Adsense

Tác giả: tvtinh

Nếu các webmasters muốn kiếm tiền từ các website của họ, thì cách tốt nhất là sử dụng Google Adsense. Có rất nhiều webmasters làm việc không mệt mỏi để kiếm thêm thu nhập nhờ adsense nhưng chỉ có một số người thành công khi thu nhập hàng ngày là vào khoảng vài trăm dollars từ Adsense. Điều gì làm cho họ khác nhau?.

Những ai mới tham gia adsense thường không có kinh nghiệm và thủ thuật nhằm làm gia tăng thu nhập từ chính những quảng cáo mà họ đang sử dụng. Điều này đã từng được nhiều người sủ dụng và thành công trong quá khứ và bây giờ cũng thế.

Dưới đây là 5 cách sang tạo nhất đã được kiểm chứng:

1. Tập trung một một định dạng quảng cáo. Định dạng tốt nhất là Hình vuông cỡ lớn (336×280). Định dạng này có xu hướng làm tăng thêm tỷ lệ click (CTR). Tại sao chỉ chọn một định dạng mà không phải chọn nhiều định dạng? Cơ bản là vì các quảng cáo sẽ trông giống các đường link của trang web hay nội dung của trang đó và do đó họ sẽ ngầm tưởng là một phần của trang và click vào để xem tiếp. Họ có thể biết/không biết mình đang click vào adsense và như vậy là bạn thu được tiền.

2. Tạo màu đặc trưng cho quảng cáo của bạn. Chọn một màu giống màu của trang web. Nếu trang có màu trắng thì nên chọn màu trắng và chọn luôn cả màu trắng cho đường viền. Chính như thế sẽ tăng lượng click trên trang của bạn hơn.

3. Đừng đặt adsense ở cuối trang mà nên đặt trên cùng hoặc cạnh nhưng nội dung chính bắt mắt người dung và đừng bao giờ có ý định che dấu quảng cáo adsense nhằm lừa người khác click. Thay vào đó là đặt ở những nơi dễ thấy nhất. Bạn sẽ ngay lập tức thấy tác dụng của phương pháp này.

4. Duy trì các đường link tới các trang tương ứng. Nêu thấy các trang nào đó tốt thì có thể đặt quảng cáo adsense tại đó và luôn để mắt tới nó. Cố gắng làm sao để người sư dụng khi truy cập website điều đầu tiên mà họ nhìn thấy là quảng cáo adsense nhé.

5. Thử dung phương pháp SSI (nghĩa là chèn mã quảng cáo tự động từ server). Làm như thế nào ư? Lưu code adsense vào một file text rồi upload lên root directory của server. Sau đó gọi cho nó hiển thị trên các trang khác nhau, cách này vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian.

Có nhiều tủ thuật làm việc này nhưng quan trọng là các quảng cáo hiển thị có phù hợp với sở thích của người truy cập hay không? Do đó, trang website nên tập trung vào các chủ đề mà mọi người đang quan tâm.

Chú ý một điểm là có rất nhiều người đang sử dụng adsense cho những chủ đề giống nhau và ai có khả năng tối ưu hóa các quảng cáo thì người đó sẽ kếm được nhiều tiền.

Đây là nhưng thủ thuật mà những ai thành công với adsense đã quyết định chia sẻ như là cẩm nang cho các bạn học tập. Hãy thử xem thế nào, nếu người khác làm được thì tại sao bạn lại không nhỉ?.

nguồn:
Google Adsense Tiếng Việt


Từ khóa đắt và từ khóa sinh lợi – Cái nào tốt hơn - Top 35 keywords Google Adsense

Nguồn: www.myclip.vn

"Từ khóa đắt” ( hay tiếng Anh gọi là high CPC) cũng không bằng “từ khóa sinh lợi” (profitable keyword - high earnings) do số lần hiển thị các từ khóa đắt là rất thấp, nếu không muốn nói là hiếm. Các tốt nhất để tìm được các “từ khóa sinh lợi” là phải đánh giá các từ khóa đó theo tiêu chí chi phí/click và số click/ngày (cost per click X clicks/day) hơn là chỉ tính chi phí/click.

Hầu hết các bạn đang chơi Adsense đều mong muốn tìm các “từ khóa đắt” nhất. Thế chúng ta hãy nhìn bảng liệt kê dưới đây danh sách 100 từ khóa đắt nhất của Google Adsense. Nhưng trước hết, chúng ta hãy thêm vào đó 2 cột bên cạnh để hiển thị click/ngày và chi phí/ngày do Google Adwords dự toán:

Từ khóa

Tỷ lệ cược

Clicks

Lợi nhuận

selling structured settlements

$64.81

0.1

$0.00

cash for structured settlements

$63.87

0.1

$0.00

auto insurance quotes florida

$62.57

0.1

$0.00

california auto insurance quotes

$57.34

0.1

$0.00

auto insurance quotes california

$57.01

0.1

$0.00

student loan consolidation interest rate

$56.86

0.1

$0.00

lendingtree .com

$56.35

3.5

$197.22

consolidate loan refinance student

$55.86

0.1

$0.00

audio conference calling

$55.32

0.1

$0.00

arizona divorce attorneys

$53.56

0.1

$0.00

dui attorney los angeles

$52.75

0.5

$26.37

business conference calls

$52.41

0.1

$0.00

personal injury attorneys chicago

$51.59

0.1

$0.00

mesothelioma treatment options

$51.31

0.1

$0.00

copper repiping

$50.94

0.1

$0.00

conference calling services

$49.65

1.0

$49.65

houston criminal lawyer

$49.59

0.5

$24.79

criminal houston lawyer

$49.59

0.5

$24.79

corporate conference calls

$49.35

0.1

$0.00

sell annuity settlement

$49.11

0.1

$0.00

student loan consolidation rates

$48.80

0.1

$0.00

irs tax attorney

$48.78

1.0

$48.78

california criminal defense lawyers

$48.38

0.1

$0.00

universal life insurance quote

$48.34

2.0

$96.68

san diego criminal lawyer

$48.30

0.1

$0.00

irs help

$48.27

4.5

$217.21

web based conferencing services

$47.80

0.1

$0.00

american tax relief

$47.37

0.5

$23.68

criminal defense attorney los angeles

$47.34

0.1

$0.00

pacific coast pillows

$47.24

1.0

$47.24

chicago personal injury lawyers

$46.81

0.1

$0.00

sell annuity payments

$46.73

0.1

$0.00

san diego criminal attorney

$46.61

0.1

$0.00

los angeles criminal defense attorney

$46.59

0.1

$0.00

data recovery seattle

$46.59

0.1

$0.00

student loan consolidation rate

$46.29

2.0

$92.58

college loan consolidation

$46.29

2.5

$115.72

dui attorney san diego

$46.04

0.1

$0.00

consolidate school loans

$45.94

0.1

$0.00

federal criminal defense attorneys

$45.86

0.1

$0.00

irs problem

$45.68

1.5

$68.52

mesothelioma lawyers

$45.48

2.0

$90.96

chicago injury lawyers

$45.22

0.1

$0.00

federal criminal lawyer

$45.18

0.5

$22.59

white water rafting maine

$45.18

0.5

$22.59

maine white water rafting

$45.18

0.5

$22.59

best home equity loans

$45.14

1.5

$67.71

universal life quote

$45.11

2.5

$112.77

consolidate college loans

$45.09

0.5

$22.54


Sau khi nghiên cứu bảng danh sách đó, chắc các bạn đã nhận thấy rằng giá được đặt cược cho các từ khóa là khá cao nhưng lại không thu được lợi nhuận hoặc bằng ZERO mặc dù có các click? Đó chỉ là chi phí/ngày (giá từ khóa X các click/ngày), cái đó mới giúp bạn làm giàu được. Như vậy, không phải cứ từ khóa đắt là đã tốt!.

Còn bây giờ thì mời các bạn xem bảng liệt kết các từ khóa sinh lợi nhất trên Adsense để có thể dễ dàng so sánh, đây không phải là các từ khóa đắt nhất đâu:

The per day list of most profitable keywords.

Từ khóa

Tỷ lệ các cược

Clicks

Lợi nhuận

insurance

$17.41

49,893.5

$868,645.81

hotels

$3.52

200,636.0

$706,238.75

film

$2.88

183,044.0

$527,166.75

home

$3.89

102,282.5

$397,878.91

car

$5.09

52,069.5

$265,033.75

schools

$4.13

60,913.0

$251,570.69

acting

$2.28

106,337.0

$242,448.36

credit

$8.67

25,705.0

$222,862.34

cheap

$2.71

82,139.5

$222,598.05

digital

$1.70

130,607.0

$222,031.91

hotel

$2.38

84,776.5

$201,768.06

film schools

$5.64

35,501.5

$200,228.45

software

$3.23

61,259.5

$197,868.19

new

$2.17

90,415.0

$196,200.55

auto insurance

$29.48

6,453.0

$190,234.44

rental

$5.97

31,635.5

$188,863.94

free

$1.06

172,680.5

$183,041.33

travel

$5.02

35,084.5

$176,124.19

auto

$7.28

23,610.5

$171,884.44

video

$2.01

83,295.0

$167,422.95

mortgage

$13.03

12,172.0

$158,601.16

flights

$1.91

75,692.0

$144,571.72

editing

$2.37

57,747.0

$136,860.39

refinance

$20.01

6,827.0

$136,608.27

loans

$9.38

13,966.5

$131,005.77

uk

$1.43

86,623.5

$123,871.60

computer

$3.67

33,043.5

$121,269.64

buy

$2.06

58,840.5

$121,211.43

extended stay

$20.13

5,758.0

$115,908.54

home insurance

$18.75

6,152.0

$115,350.00

training

$3.60

31,112.0

$112,003.20

travel insurance

$11.29

9,861.0

$111,330.69

cars

$3.90

26,198.5

$102,174.15

debt

$9.17

11,104.5

$101,828.26

furniture

$1.76

57,463.5

$101,135.76

Chúc các bạn thành công

Nhớ ghi rõ nguồn bài này là của www.myclip.vn khi đăng lại nhé!

3 site auto đào Bitcoin miễn phí 0.0006BTC mỗi ngày

Bitcoin  (BTC) hiện nay là đồng tiền ảo đắc giá nhất hiện nay và cụm từ “đào Bitcoin” cũng không xa lạ với chúng ta, không ít bạn đầu tư nhi...